How to play Blackjack 2 Parts

Blackjack Table โต๊ะ

แบล็คแจ็คโดยทั่วไปจะเป็นครึ่งวงกลมที่มีผู้เล่นระหว่าง 5 ถึง 7 คนในไซต์หนึ่งโดยมีเจ้ามืออยู่อีกด้านหนึ่ง โดยปกติโต๊ะแบล็คแจ็คเหล่านี้จะถูกจัดเรียงเป็นวงกลมโดยมีเจ้ามืออยู่ข้างหลังแต่ละโต๊ะในพื้นที่ที่เรียกว่าหลุมแบล็คแจ็ค บริเวณนี้สังเกตได้ง่ายโดยหัวหน้าหลุม เล่น คา สิ โน 

Panduan Bermain Blackjack Online Bagi Pemula - woodburnafc.com

โดยปกติตารางจะมีข้อมูลเกี่ยวกับเกมแบล็คแจ็คที่คุณกำลังเล่นเขียนอยู่ ข้อมูลนี้รวมถึงสิ่งที่บ้านจ่ายให้คุณสำหรับแบล็คแจ็ค (เรียกอีกอย่างว่าเนเชอรัล) และแต้มรวมที่เจ้ามือต้องหยุดการตี (ไพ่เพิ่มเติม) ส่วนของเราเกี่ยวกับกลยุทธ์พื้นฐานแบล็คแจ็คจะกล่าวถึงรายละเอียดเพิ่มเติมว่าตัวเลือกเหล่านี้มีผลต่อการตัดสินใจกลยุทธ์ที่ถูกต้องอย่างไรและตัวเลือกใดดีกว่าสำหรับผู้เล่น Winbet2u

ที่นั่งที่ไกลที่สุดไปทางซ้ายของโต๊ะ (ถ้าคุณอยู่ฝั่งผู้เล่น) เรียกว่าฐานที่สาม นั่นคือที่นั่งสุดท้ายที่จะได้รับไพ่ก่อนที่เจ้ามือจะได้ไพ่ของเขา มีความคิดเห็นที่แตกต่างกันเกี่ยวกับผลกระทบของผู้เล่นในฐานที่สามต่อเกม แต่ถ้าคุณกำลังนับไพ่อันดับที่สามเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการนั่งเพราะคุณจะได้เห็นไพ่ของคนอื่น ๆ ก่อนตัดสินใจ และแน่นอนยิ่งคุณเห็นการ์ดมากเท่าไหร่คุณก็ยิ่งมีข้อมูลมากขึ้นเกี่ยวกับสิ่งที่ต้องตัดสินใจ (โดยวิธีการแล้วที่นั่งด้านขวาสุดเรียกว่าฐานแรกซึ่งสมเหตุสมผลถ้าคุณคิดเกี่ยวกับมัน)

Alasan Utama Memainkan Judi

More Stuff บนโต๊ะ Blackjack

มีถาดชิปอยู่ด้านหน้าของตัวแทนจำหน่าย ชิปจะถูกแทนที่ตามความจำเป็นดังนั้นแม้ว่าคุณจะเป็นฝ่ายชนะในการชนะมากที่สุด แต่คุณก็ไม่ต้องกังวลว่าเจ้ามือจะชิปหมด

นอกจากนี้ยังมีป้ายพลาสติกบนแต่ละโต๊ะเพื่อระบุว่าตาราง จำกัด คืออะไร ทำให้ทุกคนชอบและมองไปที่ขีด จำกัด ก่อนนั่งลง เป็นเรื่องที่น่าผิดหวังสำหรับผู้เล่นคนอื่น ๆ หากคุณพยายามซื้อในโต๊ะ 100 ดอลลาร์เมื่อคุณตั้งใจจะซื้อที่โต๊ะ 5 ดอลลาร์และเป็นเรื่องน่าอายสำหรับคุณ

อีกรายการหนึ่งที่น่าสนใจบนโต๊ะกระบองคือรองเท้า ไม่ใช่ทุกโต๊ะที่มีรองเท้าเนื่องจากเกมแบล็คแจ็คสำรับเดียวไม่ใช้เกมเดียว แต่ถ้ามีกล่องไม้หรือพลาสติกสำหรับใส่การ์ดแสดงว่าเป็นเกมหลายสำรับซึ่งไม่เหมาะสำหรับผู้เล่นเท่ากับเกมสำรับหนึ่งหรือสองเกม (กล่องไม้ที่ใส่ไพ่คือรองเท้า)

หกหรือแปดสำรับเป็นมาตรฐานที่ดีสำหรับเกมแบล็คแจ็คในทุกวันนี้แม้ว่าคาสิโนในท้องถิ่นและสถานที่ที่มีความหรูหราน้อยบางแห่งจะเสนอเด็คน้อยลงเพื่อดึงดูดธุรกิจมากขึ้น เป็นหนึ่งในวิธีที่พวกเขาสามารถแข่งขันได้ แต่ไม่ต้องกังวลกลยุทธ์พื้นฐานของแบล็คแจ็คจะใช้ได้ผลกับคุณไม่ว่าจะใช้สำรับกี่สำรับและไม่ว่าพวกเขาจะสับไพ่บ่อยแค่ไหนก็ตาม

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *